About 4in1 Oil

Gud pm po Np 1year and 3 months baby boy... Need ko lang po ng sagot nio mga mommy's ? ask ko lng po..di ko po sure kung nkainom yung anak ko ng langis para sa kadena at gulong ng bike ! ano ba ang magiging epekto nito sa baby ko ..kinakabahan kasi ako e. huli kong nakita anak ko hawak hawak nia yung langis at maraming tulo sa damit nia . at pati bibig nia amoy langis din .ang ginawa ko pinasuka ko sia at pinaimom ng tubig. tia.

1 Trả lời

dalhin mo nalang po sa pinakamalapit na hospital. para ma check.. wag mo i force ipasuka ung baby mo sis. mahirap na baka mapano.