Gusto ko n makaraos

Hello gud pm po . 38 weeks and 3 days n po ako nagtake n po ako ng eve prim since saturday 3x a day pati buscopan . Puro contractions lng at meron n dn po akong brown discharge since yesterday . Ano p po bng dpat kong gwin pra makaraos na . Sa sat pa po ulit balik ko sa Ob for check up at IE . Effective po b ung eveprim n nilalagay sa loob kesa ung iniinom . Gusto ko n po tlgang makaraos , sobrang hrap n ko at panay manhid n ng paa at kamay ko ? help me po

2 Các câu trả lời

same here, sa case ko Naman active labor nalang talaga inaantay, nakapag eve prim na run ako pero Wala parin, monitored lang nila Ang heartbeat ni baby...madalas pa rin contractions ko NASA 5CM pa kaya nagrerelax Muna Ako para mag energy kapag nag active labor na, tapus sabay lakad2x para magbaba na din si baby

Wait kalang. Basta wag kalang lalagpas sa duedate.

5y trước

Ntry mo b ung ilagay ung eveprim sa pempem sis effective ba ?