momshie

Hi gud pm mga momshie,ask q lng s ultrasound b nkikita kng ilang weeks knangbuntis? Tnxs mg reply poh

1 Trả lời

Yes po. Usually pag maaga pa transvaginal ang ginagawa pero kung medyo malaki na si baby yung regular ultrasound na po yung ginagawa (sa tyan). 😊

4y trước

Ah ok KC nung nag pa check up q nung 31ng march kada check up q KC kasma s check up ultrasound bgla Nia cnb n 3rd week n nitong April aqo manganganak..nagulat q KC alm q may 31 qo at UN KC una Nia cnb nagulat q this 3rd week n mg April..tsaka madalas n manigas tyan qo masyadong malikot baby q pero madalas KC CIA manigas ansakit..