pregnancy status

Hello gud morning po.. Tanung lang po mag 8months n po ako.. Last po ultrasound ko nung 28weeks po ako 7 months po un dba.. Uhm ung ulo ng baby ko nakapwesto na sa cervix ko .. My chnces pp ba na umikot pa c baby? O lumihis pa sya pwesto specially pag malikot sya??

1 Trả lời

Yes, may chance lalo kung maliit lang c baby at may nggalawan pa sa loob ng tiyan. Kausapin mo lang na wag na umikot at magpatugtog ka soft music sa baba ng tiyan