First time mom here?

Gud morning mo mga mommies? Tanong ko lng po, sign na po ba yung sumasakit yung tiyan mo sa bandang ilalim at puson, at minsan ramdam mo mai tumutusok sa sipit mo, sign na po ba yun na malapit kna mag labor? 36weeks na po ako bukas... First time mom po ako... Pasagot po.. Salamat in advance po??

3 Các câu trả lời

Ganyan din sakin mommy ibig sbhin nyan nagha2nap lng c baby lbasan...pg ung sakit papunta n s likod o balakang maninigas chan tas ung sakit nya hnggng balakng ung parang nangangalay balakang m tas pwala2 sign n po un ng labour,36weeks k plng nman mommy mas mabuti mpaabot p yan atlis 37 o 38weeks para fullterm n c baby😉

5y trước

Thank you sa advice sis... Thank you po...

Same po tayo. Ganyan din sign ng aken ngayon at same din tayo 36weeks.

Same po tayo 36 week ndin me now.

5y trước

Start na po yan ng sign ng labor sis?