menstruation

hello gud am!!mga sis!! bukas 3months na ako simula nung nanganak ako after ko pinaNganak si baby nung March 24 breastfeeding po ako pero nung unang linggo ng MAY Salit n sa bote hanggang katapusan pag dating ng June breastfeeding n ulit tinigil ko n yung pagppdede sa bote ... kaso isang breasts ko Lang yung pinadede ko kc yung isang breasts ko sobrang hina umiiyak si baby kc d sya nakakadede ng marami kaya yung sa isang breasts ko sya nasanay .. kahapon nagtaka ako bakit nagkaroon ako ng mens.. di ba po sabi nila pag breastfeeding d Magkaka menstruation.!?? o d kya dinudugo ako.. ang gulo sana may makasagot po

1 Trả lời

D nman po lahat.meron talagang mabilis magkaroon kc un friend ko pure bf din pero after 3 mos nagkamens na rin daw cya