Rashes sa tenga

Gud am. Mga ka-momshie. Bka alm niyo po anu pwedi iphid n gmot o ointment sa tenga Ng anak q pra gumling.prang nag dadry sya eh#pleasehelp #advicepls

Rashes sa tenga
4 Các câu trả lời

Hi sis. Patinginan nyo po sa ENT kung may nararamdaman siya sa tenga nya or sa derma na lang since yung balat lang naman ata niya ang affected.

Tiny remedies in a rash i apply mo sis 😘all natural kaya safe and super effective.

Try nyo po BL cream effective nmaan yun

vco panlinis mo momsh.

2y trước

Cge try q slmat.Nilgyan q nga Katialis sinubukn q kya gnyan nag blat sya.