worried

Gud evening mga ka momshiie.. Ask ko lang po.. Natural lang po ba, manakit ang puson.. Feeling na ang bigat bigat ng puson mo.. Na parang may malalaglag.. Kaya madalas napapahawak ako sa puson ko sa takot.. Ang dami din po nakakapansin.. mababa ang tummy ko na patusok. 5months preggy po. Thankyou...

1 Trả lời

Hindi po normal. Pa-check up ka sis sa OB mo.

5y trước

😓😓😓😓 Cgeee po.. salamat po. Check up ko po sa center ng friday.. Never pa po ako nakapag ultra sound.