Sign of labor.

Gud eve.. Tnung ko lng anung sign of labor. Tska kpg 7months b pwde ng manganak lalo n kng smskit ang tiyan.

2 Các câu trả lời

Possible po n pd manganak ng 7months pro i-incubate po ung baby nun taz bgo k manganak need po mg-inject sau ng pampamature ng lungs ng bata.. pg ung sakit po is nanggaling sa likod papunta harap at npapadalas po ung contraction at maiksi ung interval un po ung true labor.. pro kng ung skit is sa my puson o ung contraction is sa harap lng, bka braxton hicks contraction lng po un n normal sa 2nd at 3rd trimester.. pro need u p rn po savhin sa ob u po kc ndi mganda mgprogress ung labor ng maaga, kawawa c baby..

Sa hrap po kc mskit sa puson hngng singit ko.