That feeling

Gud eve po. I'm on my 18weeks and 1day. Ask LNG po if normal ung feeling n parang may sumisiksik s bandang puson mo, minsan parang umaalon na may pumipitik at dahil dun maiihi k na minsan... D nmn po ganon kadalas, occasionally LNG po xa. Thanks po in advance. God bless us all. And always stay safe. #pregnancy

1 Trả lời

Oo mamsh normal lng po. Usually ganyan week tlg nrrmdman si baby 🤗

4y trước

ahhh thanks po... PRA kasing minsan ansakit s bandang puson pag nasiksik xa... nakalimutan ko n kc feeling dahil 9 years po gap nila ng panganay ko...