Epekto

Gud eve mga moms ask ko lang ano po ba epekto ng uti sa baby? Salamat po sa sasagot

3 Các câu trả lời

Bettermore water ka kase pede mgka prob si baby lalo na pag masyado ang uti mo. Sa 2nd baby ko grabe uti ko nagka enlargement of the kidney sya that coz of many congenital prob niya

5y trước

Wala na sya... 2yrs ago namatay sya 2days lang sya nabuhay. Pero ok na namN na babalik na sya samin with a better version..

Same with adult. Mostly, Irritation/pain when peeing. Satin nga po mga adult nahihirapan na tayo, what more na sa liit nila na yun.

Pwde pong magkaron din sya ng infection

5y trước

Thank you pp..