Hilot

Gud eve mga mommies ask ko lang po if pwede ok lang na magpa hilot ang 4mons? Kasi palagi ako pinanakitan ng puson pero wala nmn bleeding, sabi ng ob ko wala nmn daw bukol para panakitan aq ng puson, gusto daw na lumabas ni baby. Niresitahan lang aq ng Estrogene heragates pampakapit at antibacterial pero so 2 test ko ng urinalysis negative, pero niresitahan niya na aq ng antibacterial at magpapa urinalysis pa lang ako bukas.. nung friday ako nag pa ob.. Kapag ihi ako ng ihi yun napapansin ko sumasakit yung puson ko

2 Các câu trả lời

sa panganay ko momsh 4 months din ako preggy nung unang beses ako ngphilot masakit din lgi puson ko yun pala si baby sumisiksik dito sa buto ko sa bandang puson . after non okay na .

5y trước

Feeling ko kasi pag nahilot baka mawala yung sakit ng puson ko at parang yung baby ko nasa ibaba ng bandang puson ko nakaka worry lang

Never po mag pa hilot.. Mag lalabor ka lalo at pwde ma kunan pag nag pa hilot ka or anything na massage sa abdominal area..