Gud eve mga mommies.. Ano po brand ng milk n gamit nyo s baby nyo n 3yr old up, at bakit po un ang gamit napili nyong milk?

10 Các câu trả lời

Ung saken 1-3 sya promil gold kaso di sya tabain dun pero matalino sya.. Nung nilipat ko sya sa similac 4-5 gumanda katawan nya.. Tumaba at pumuti lalo.. At active sa school...

Hiyang yung baby ko sa Lactum mommy. He's already 3 years old. Turning 4. Maganda sya kumain at bibo. Try mo din yung Nido, I've heard lots of reviews din about Nido :)

Pediasure 1-3 , pediasure plus mommies maganda nakakatalino saka yung paglaki ng baby hindi tabang galing sa sugar ng milk .

Nido 3+, dito kasi tumaba ang little girl. Subok na rin ng iba kong mommy friends. :)

c baby ko start 1 yr. old hanggang ngaun alaska

1-3 promil gold po pero ngayo 4+ na po. Maganda po sya 😊

pedia sure plus mommy mganda sya hiyang sa baby ko

nido.. mganda at hiyang sa knya

nido 3+ sis