7months pregnant

Gud eve ! ask ko lang po masama ba sa buntis pg malikot matulog ung tipong maya maya ang tagilid tihaya , pasagot po

20 Các câu trả lời

uu nga , sobrang likot ko kac matulog maya maya bago ng pwesto

haha same tau , ganun din feeling ko pg nkatagilid bka naiipit sya 🤣

no sis hehe. gnyan tlaga now haha hirap hanap ng maayos n pwesto hahah

ok lang po basta if tatagilid make sure more on ur left side po

buti nman , ty Sis hirap nga lagi di mlman pano pwesto gagawin

okay lang naman. basta wag ka hihiga padapa.

hindi po normal lang po yan malikot matulog

Okay lang po yun kung san ka comfortable

buti nman , salamat

same mamc.