34 weeks preggy!

Gud day mga momsh, share ko Lang po yung LMP is Oct.29,2019 til Nov.8,2019.nagpa UTZ po ako and expected date ko august 2nd week. Pero sa bilang po ng secretary ng OB ko 30 weeks palang po ako.kaya naguluhan po ako. Ang pagkaka alam ko din po 34 weeks na din ako. Thank you sa mga sasagot! God bless us mga momsh!☺️

2 Các câu trả lời

Always be ready mommy. Paghandaan mo pa rin yung earliest na EDD. Di naman po laging sakto ang utz. Pabago bago din minsan

LMP ko po oct 25, im 35weeks na po. I think 34 kna nga po hehe