breech

Hi gud day im 30weeks pregnant until now my baby is breech what is the best thing to do para siya po ay maging normal sa ayos..thank you.

11 Các câu trả lời

Nagpaultrasound ako nung 28weeks ako then sabi breech position ng baby ko. Ginawa ko lahat, classical music sa puson at flashlight, nilalagyan ko ng malamig or ice pack sa taas ng tyan ko, tpos nag yoyoga ako. Ginagaya ko yung nasa youtube. Kakaultrasound ko lang ulit 32weeks nung thursday. And thanks GOD kasi cephalic na position ng baby ko 🤩 and pray lagi at kausapin si baby na umikot na siya para hindi tayo mahirapan sa panganganak. Sana umikot na din baby mo 🙏

5y trước

Iiwasan niya yun mommy. Nuod ka ng mga youtube videos how to turn your breech baby 😊

Try listening to classical music tpos kausapin mo si baby. Since 30 wks pa lng naman malaki pa yung chance makaikot si baby sa tamang pwesto. Dont worry too much momshie.

Gawa ko nun sa bunso ko papatugtog aq sa cp tas lalagay ko sa bandang puson, then lampaso ng bahay in all fours para hilain ng gravity si baby.

Kausapin mo lang po sya lagi mommy tas patugtog ka po classical musics lagi and pray lang po😊

Aq nga 9 months na breech pa c baby pero nunv manganganak n ko saka lang xa umikot

Music saka flashlight sa gawing puson mo mararamdaman mo umiikot c baby

Talk to him/her! 😊 Iikot pa 'yan si baby. Ilang weeks pa.

Magpamusic ka, tapat mo sa bandang puson mo.

Music and flashlight sa may puson mommy

Lakad lakad ka sis, iikot din yan 😊