under my right rib

gud day cno po nakaexpirience sumakit ang under right rib 17weeks preggy....thank you

4 Các câu trả lời

22 weeks na ako and nararamdaman ko parin sya minsan hehe sabi ng OB ko normal lang since lumalaki si baby. Try nyo po humanap ng comfortableng position and relax lang

sakin nman sa left side..muscle pain dw..kc lage nasakit puson ko..niresitahan LNG ako ng gamot ni doc..now ok n nman n..

4y trước

Oo sis..ganon nga lgi ginagawa ko nagdadasal ako lgi para mwala ung pangamba ko..thank you sis

Naranasan ko rin yan kanina, 20weeks preggy. nakahiga ako biglang sumakit, umabot hanggang likod din parang nangangalay 😭

thank you po mejo nawala worry q....