Help please. Vaginal Discharge.

Is this a green discharge? Or yellow?

Help please. Vaginal Discharge.
13 Các câu trả lời

I think di sya green nagiging yellow green sya pag natuyo dahil siguro sa ihi din nahahalo, pero may pag ka color cream talaga ang discharge natin. kung wala ka naman po na feel na pangangati or irritation sa private part at no foul smell okay lang yan. ganian po talaga💕 pero pag may amoy at pangangati maaring yeast infection inform nyo po agad ang oby nyo about dyan para maagapan

sa mas maliwanag po sna apara kita natin , kapag po may foul smell pa check up kapo sa ob ah amoy deds na daga, or malansa punta po agad sa doktoe

3y trước

Wala po tinake antibiotic.. Basta tuloy lang mga prenatal vitamins.. I gave birth @ 39 weeks last dec1 2020.. I now have a 5 months healthy chubby baby girl..

hindi kasi natin tukoy kung normal ba yun, pakunsukta ka ng OB, para sure, as long as walang burning sensation, pangangti siguro normal lang.

hello po ask ko lang po kung ano po sabi ng dr. about sa discharge nyo. thnk you po

it could be yeast infection esp if may fouk smell. go tell your OB po to make sure.

sakin white sya pag natutuyo nagiging yellow nahahalo kasi sa ihi

parang yellow naman sya. natural Yan Basta walang foul smell

33 weeks preggy po ako btw. Normal po ba may mga ganito..?

better to ask your ob po para maexplain nya sayo

Kung wala namang foul smell mommy, normal.