philhealth

great day po.any idea nmn ask lng ako kasi d pa ako nakapag change status (single to married) xa philhealth,kailangan po ba talaga yun ng hospital if ever manganak naq.or no need nmn at pwede q nmn cguro ma attached ung marriage cert.nmin.

2 Các câu trả lời

Pakita mo lang mcertificate mo,pero kung may time ka mas ok pa change status kna habang hindi kpa nanganganak

kaso inabot ako ng lockdown momsh..close po philhealth..sana ok lang xa hospital na mdr lang at id ipapakita