8 yrs old kong anak

grde 3 n sya d p sya mrunong mgbasa tinuturuan q nmn sya kaso..wla pa rin plgi p aq ptawag school dhil pasaway sya single mom po aq kya d q sya mtutukan..pnu po kya mgnda gwin..

9 Các câu trả lời

Yes ma ipatutor po if hindi po nyo sya matututukan, para kahit pano my mag guide at maghelp sa kanya to understand more. Minsan din my mga batang matitigas talaga and wont listen even to his own mother, mas takot at nakikinig sila pag ibang tao ang kausap nila, And minsan iba din ang way naten magturo na mas nalilito ang mga bata.

siguro dahil focus sya sa laro, at pwede ring sinasadya na just to caught your attention, kahit busy ka po appreciate mo sya, iapkita mo na may rime ka sa kanya, yung simpleng natapos yung pagkain, icheer mo sya kahit doon, matutuwa yon at dun na yung itutuloy nya yung good deeds dahil pinapansin mo sya, tignan o magaaral yan

Wla po siguro ang interes nya tlga sa pag aaral kya hnd xa natututo. .mga anak q pinipilit q po tlga.patigasan kmi ng ulo. Away muna kmi bgo mgbasa. With matching iyak pa sila.hehe. try mo po everyday turuan. Yung time na hnd xa pagod at inaantok. Tas less mo po muna screentime. . Try mo din po xa ipatutor. Bka gumana.

Try to hire a tutor kasi pag ikaw nag tuturo medyo relax ang kids atleast pag may ka 1on1 sya kailangan nya talaga mag focus

try nyo po paCheck sa child psychologist pra matignan behavioral aspect nya at maguide din po kayo pano treatment sa knya

a tutor can help po.. and then bawas screentime dahil studies show nakakadelay sya sa language ng bata

try to check po with specialist po momsh

Personal tutor or enrol niyo sa kumon po

turuan niyo lng ng maayos

5y trước

maayos nmn po ung turo ko sa knya but then na tinuturuan q sya mag aral parang inip na inip at nag tatantrums na.