gudeve po mga momys normal po ba n sumakit balakang pag posible na pagbubuntis ng 1st trimester

grbi po kz xkt ng balakang ko ngayon tumigil n pagsakit ng puson ko..7days delay n po ako mga momy.ngayon ko lang po kz naramdman mg ganito. pcnxa na po😔

2 Các câu trả lời

Mag pt ka mi. Ganyan ako nun sa unang pregnancy ko as in nagigising ako sa sakit ng balakang. Yun pala buntis ako at may subchorionic hemorrhage na

2y trước

Yes

mag pt na Po kau. 3 days lng ho aq delayed then nag pt na ko, faint line agad, it means positive since regular menstruation aq.

2y trước

sana po tlaga mi pregant n po tlga ako🙏 ilng yrs nrin po.kami nag aantay may mayoma po kz aq pero maliliit lng