share ko lng

Grave Ang selan ng pagbubuntis ko ngayon,ayoko sa amoy ng isda kht masarap yung luto tpos gusto kong kumain ng maasim kso wala nmn mabilan😢ang skit sa tyan at sikmura pag di m nkakain yung gsto m para akong nalalanta at natatamlay wala rin ganang kumain 😢 bwal nmn d ako kumain dumidede pa skn ung anak ko hays ang hrap😢😢

3 Các câu trả lời

challenging yan mommy ah .. pray ka lng mommy malalampasan mo rin yang pagkaselan and mas mapapadede mo na ng maayos ung panganay mo ..

para kay baby go lang mommy. kayang kaya mo po yan💕💕💕

Post reply imageGIF