Bedrest na naman🥺

Graduation ng aking panganay knina kung kaya umattend ako, sobrang init din kanina.. then kanina lang mga 7pm bgla ko nakaramdam na bgla may sumakit sa pempem ko, kaya umihi ako, sa panty ko parang may water discharge lang kala ko nga naihi na ako sa panty ko.. pero sa short ko may patak ng dugo.. na naman kaya nag stay muna ko dun sa cr gulat ako may kasamang dugo sa ihi ko.. but this time hindi na basta brown discharge lang.. nakakabahala kasi pula na yung kulay niya.. binigyan ako ulit nang pampakapit.. napakaselan ng pagbubuntis ko ngayon.. 1 month bedrest ako this time..🥺😩 haist

Bedrest na naman🥺
1 Trả lời

Pansin ko mi ikaw yung nagpost a week ago ng spotting. Di po ba sinabi sa inyo ng OB na magbed rest po? Natagtag po kayo sa pagod kaya nagkaron kayo ng bleeding at nagtuloy tuloy. I know po na important yung graduation ni panganay mo mi, pero important din si baby. Nakakalungkot mi sana po tinuloy mo yung need mong bed rest kung nagbbleeding ka pa po at di pa katagalan yung last na discharge mo 😔 Sana po maging okay kayo ni baby this time. Complete bed rest ka po nyan. Tatayo lang pag magCR. Sunod ka po sa sabi ng OB mo sayo get well soon po.

2y trước

yes momsh, ako nga po yun,. nag bedrest naman po,.. tinapos ko po yung 1 week,.. masiyado daw po talagang maselan pinagbubuntis ko ngayon,. sana nga po momsh maging ok na,. thanks...