Pa rant about sa partner

Grabeng iyak ko ngayon mga mi. Ramdam ko naman na yung partner ko eh may pagdududa sa pinagbubuntis ko. 36 weeks na ko ngayon. Nasaktan ako nung sinabi kong 37 weeks pwede na ko manganak. Tinanong ba naman ako na bat ang aga? Kesyo nga kasi oct ng 2nd week 2022 may nangyari samin. LMP ko is sept 27. Kakabalikan lang namin non and isang beses lang may nangyari samin nabuntis agad ako. Unexpected kumbaga yung pagbubuntis ko. Wala naman akong naging bf bago may mangyari samin. So ayun na nga expected nya talaga july ako manganganak which is july 4 talaga and edd ko. Eh di ba nga 37 up to 40 tayo fullterm. Nasaktan talaga ako mi. Ngayon lang talaga lumabas sa bibig nya yung tanungin ako ng bat maaga eh oct daw may nangyari samin. Ayoko na magpaliwanag sa kanya na 40 weeks is 10 months ang bilang non. Maximum na yon sa pagbubuntis. Napapaisip tuloy ako kung ipapaapilyido ko pa sa kanya. Total di naman kami kasal. Nakakawalang gana. Sana nung una palang sinabi na nya na ganyan takbo ng utak nya.

9 Các câu trả lời

Better ask him if ready na ba talaga sya maging ama? Ako nga irregular ako at iba ang last mens sa due date ko eh magulo talaga, hindi porket yun ang EDD eh yun na may mga Mommies kasi na pagfirst time daw mas matagal compare sa due date, marami ding nagsasabi na Nanay sakin lalo na pag di ka naman high risk may chance pa umabot ng 41 weeks, or overdue na dahil minsan mataas pa si Baby kaya pag 8 months na sinasabihan ang mga preggy na magkikilos daw para bumaba si baby or matagtag kasi takot maover due. Wag ka lang masyado magworry baka naguguluhan sya Sis, explain mo na lang sa kanya kasi iba iba naman tayo ng katawan eh dapat lawakan niya pag iisip niya if di niya maintindihan yun problema na niya yon sa sarili niya kung papairalin niya ang negative mindset niya basta ikaw Don't worry too much, may mga ganyang talagang lalaki kasi di naman nila alam ang pakiramdam ng buntis, di nila mararanasan kaya minsan sila pa nakakasakit sa feelings natin or minsan di nila alam effect ng hormones satin. Kung alam mo namang sa kanya ang pinagbubuntis mo wag mo ipakita na affected ka sa sinasabi niya para hindi sya magduda or hayaan mo na lang sya kung di pa rin makaintindi, mas mahalaga pa rin si baby na ang isipin at health ni baby iwas muna sa negative na bagay at mag isip ng positibong bagay. Godbless, wag na masyado magworry mommy, praying for our safe deliveries soon. 🙏😇😊

1y trước

Ganyan talaga Mi, wag mo na lang sya masyado intindihin, sakin rin naman feeling ko hindi ako importante sa partner ko kahit buntis ako pero syempre mas mahalaga sakin si baby ko, if di niya kaya isupport ako sa pagbubuntis kaya kong maging masaya at malakas para sa anak ko. Alam ko rin namang mahal niya ang anak ko, siguro hindi lang niya maintindihan na maraming nagbago sa katawan ko and madalas eh hirap na ako kumilos pero lahat kinakaya ko ni ultimo check up ko sa Hospital kahit wala sya eh nilalakasan ko ang loob ko. Lagi kong iniisip si baby ko, di maiwasan minsan na malungkot at magtampo sa kanya pero iniisip ko na lang pagod din sya at nagwowork nasanay siguro sya na sya ang inaasikaso ko, pero ngayon si baby lang nagpapalakas ng loob ko, lalo na paggumagalaw na sya super saya ko na at malakas ang loob ko. Nasa High risk din ako at GDM pero di sapat na dahilan yun para ilugmok ang sarili ko sa lungkot mas lamang ang saya ko kahit araw araw nag tuturok ako ng insulin at nagpipri

same tayo pero di si lip ang prob kundi ung tropa nya pakielamero. same tayo ng lmp base sa edd ko yan kasi irreg ako. tas may nangyare samin ni lip 3rd wk na ata yun naputok nya agad sa loob. tas di nako nag karoon ulit hanggang feb nag pt ako ayun positive. tas edd na lumabas july 4 paiba iba eh. duda sila na bat nakabuo agad bat nabuntis agad eh amp malamang nag sex kami pinutok agad sa loob irreg pako di ko alam ovulation ko. pero si lip mi no worries sakanya alam nya kasi sa sarili nya na tnadtad nya ko ng sperm nya nun sa loob at alam nyang irreg ako. di nya pinapansin ung tropa nya na duda na baka hndi sakanya. sinasabi ko din sa lip ko na baka di na abutin ng july since high risk ako puro pangpakapit din ako mi eh. tapos ituturo ko sakanya paano bilang ng weeks n months. +- kako yun sa case kako namin baka mapaaga kasi hr nga. iexplain mo lang sakanya ung weeks n months na bilang saka kng sure ka naman tlga sakanya yan mi pwede mo sabhen na kung duda ka ipa dna nyo pag ka panganak mo. communication lang mi. baka nga pagka panganak mo sya pa kamukha medyo naakainis yun diba haha explain mo lang mi

1y trước

nakakasama lang ng loob mi. Na kailangan pang umabot sa point na magpa dna? yung tiwala wala talaga. Ang sarap sabihan na sino ba sya para ipilit ko na sya ang ama kahit hindi kung sakali? bat ko sya guguluhin kung alam kong hindi sya ang ama? ganon ba ko ka tanga para ipahamak anak ko. Presidente ba sya? nakakaurat mi. Tas Parang di sya apektado. Immature kasi talaga yon. Alam mo yung point ko mi na bat kailangan ko pang mag explain kung sure ako na sya at kung may tiwala talaga sya o talagang mahal nya ko? Kawawa naman tong anak ko.

mga mi. Nung una palang na nalaman kong buntis ako ayaw nya ng maniwala. Bat daw ako nabuntis agad eh di naman daw nya pinutok which is totoo naman. Ang nangyari kasi non is sya tapos na tas ako di pa so binalik nya ulit para lang makaraos ako nang di sya nagpunas man lang or naghugas. So sa tingin ko dun kami nadale. Sa pagdududa naman nya kaya nasabi ko kasi nung una palang sabi ko sa kanya na baka 37 weeks pwede na ko manganak gawa ng ang dami ko ng nararamdaman na sakit. Tanong agad nya bat ang aga so inexplain ko sa kanya. Pero this time naulit ulit. May karugtong pa na akala ko july ka manganganak kasi oct nga may nangyari samin. Parang may mali na talaga eh. Ang lalaki kasi ang alam lang 9 months. Ganon sila magbilang. Eh kung sa ob aabutin ng 10months ang 40 weeks. Sakin lang bat may pagtanong ng ganon? Ibig sabihin di talaga sya sure na kanya to diba?

1y trước

expected ko na to mi na talagang magdududa sya. kahit ako nalito rin magbilang. kasi nga inaabot tayo ng 40 weeks. lalo na sa sitwasyon namin na kakabalikan lang nabuntis agad ako. ang sakit lang sa part na kailangan pang umabot sa ganto. kung kelan manganganak na ko tsaka ako binigyan ng stress. nakakawalang gana mi.

Your feelings is valid pero paano mo po nasabi na pinagdudahan ka kung ang sinabi lang namn ng partner mo eh bakit maaga kung October may nangyari? sa pagkakaintindi ko kac parang hindi lang maintindihan ni partner kaya e explain mo nlang po na EDD is yun yung 40th weeks pero may mga cases na 3weeks before that lalabas si baby since fullterm nman siya at 37weeks yung iba nga 36weeks+ or pwedi din 2weeks delay. Sa tingin ko misunderstanding lang po nangyari. Sa apelyedo ni baby, baka magalit si partner kung hindi sa kanya gagamitin eh sa kanya nman yung baby? hindi nman niya siguro sinabi na hindi sa kanya ang bata? Pag-usapan niyo po ng mahinahon.

1y trước

pakisabi sakanya na hndi sa araw na nagsex kayo binibilang ang EDD

Nako mahirap talaga mag explain sa sarado ang isip lalo nat yan agad ang nasa isip nya. Pag lalake kase konti lang ang idea about sa mga pregnancy terms or sa mga details about pregnancy 🙄

isama mo sya sa next check up nyo. ask your OB na ipaliwanag sa partner mo kung paano icompute ang EDD at paanong posible na minsan at maaga talaga nanganganak ang isang buntis

naku mahirap yan mi pag may pagdududa...xplain mu nlng sa kanya kc d rin nyan alam about pregnancy...

dapat anjan xa pag chck up muna sa ob tapos tanungin mo ob mo para maintindihan din nya momsh

i feel you mi.. ganyang din partner ko.. kainis lamh sarado ang isipan..