Antukin ka rin bang gaya ko?

Grabe yung antok ko araw araw tapos tila ako pagod palagi. Nawala yung sigla nung pagkikilos ko sa loob ng bahay. 6 months preggy here. 😴😴😴🥰😂#1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

ako po galawgaw hehe mula 6months at ngayong 7months na ako kung ano ano kinakalikot ko 😁 minsan ligpit sa kwarto or minsan laba kung kaya madalas kasi magisa akp dito sa bahay at nabobored ako. pero antukin ako at tamad na tamad kapag andito si hubby 😅

happy sleeping mommy 😁