Sipon 20weeks preggy here!

Grabe uso ba sipon ngaun? Sa init ng panahon... un sipon ko grabe bahing ako ng bahing nainom na ako ng sinupret at dilang 10L na tubig water theraphy tlga ... pero wla ako lagnat.. more calamansi juice din ako . Kasi gustong gusto ko na gumaling kawawa nman ng twins ko grabe kasi tlga un sipon ko un masakit na puson mo kakabahing... any advice momshie? 🤧🤧🤧

1 Trả lời

hello mommy .. kamusta na po kayo ngayon? sana ok na kayo . . sounds like may allergy kayo . .

3y trước

ok na kmi ng twins momshie. Thankyou! 😊🥰