Rashes, redness

Grabe ung rashes ni baby sa likod, neck, ulo and dibdib. Need po ba mag take ng medicine for allergy? Or soap lang po for sensitive skin? #advicepls

Rashes, redness
5 Các câu trả lời

No meds needed pero have her checked by her pedia first. Change bath soap, laundry soap and lotion. Make sure unscented ang soap and baby wipes. Try to use: Cetaphil Liquid Soap yung Gentle Skin Cleanser (original unscented) or Dove Sensitive Soap (unscnted). Lotion try mo kung keri ng budget yung Mustela or Physiogel AI Cream/Lotion. Madami pang pwede pero depende kung saan hihiyang si baby. Laundry soap mo baka di hiyang din si baby, Perla (White) okay din. Again, mainam kung kumonsulta sa Pedia niya para safe. Make sure yung damit ni baby ay tamang kapal lang para hindi mainitan ang skin at makasingaw para di mairita lalo rashes niya.

2y trước

Thank you po, ok na si baby Mustela baby wash Perla detergent for clothes Tiny buds rice powder Tiny buds rice lotion Salamat po ❤️

pa check nu po sa pedia ni baby. sa baby ko po kasi rashes din, pinagamit cetaphil pro ad derma wash and moisturizer. tapos meron sebclair cream. thank God unti unti na syang nag lessen

bungang araw yan, try mo tiny buds rice baby powder lagay mo dyan mommy ayan gamit ko nung nagkabungang araw kids ko. effective at safe yan kasi all natural ang talc-free😇

2y trước

Thank you po ❤️

you need first to check it by your pedia. kasi iba iba rin tayo ng case and maraming klase ng rashes.

momshie try nyu po cornstarch ☺️ pero uwisan nyo po na pumunta sa ilong nya. 😘