Tagaktak ang pawis...na parang sinasakal at kinakapos sa hinga

Grabe ung naramdaman ko nagpunta lng ako sa kabilang kalsada. Nung pabalik nako...feeling ko di nako makakabalik ng bahay..sobra akong nanghina....bumilis ang tibok ng puso ko at parang nanghihina ang tuhod ko..at parang sinasakal ako..at parang kinakapos ng hinga. Bakit kaya ako nakaramdam ng ganun?meron ba dto nakaranas ng ganun... 9weeks preggy po ako#advicepls

1 Trả lời

Low blood po ata kayo mi or anemic. Prone po sa anemia ang pregnant. Best po na makapagpacheck kayo sa OB ASAP para magamot po kayo.