maitim na kilikili

grabe ung initim ng kilikili ko babalik pa kaya sa dati to ano po mga nilagay niu mamsh pra pumuti ulit ?

7 Các câu trả lời

Don't apply anything po muna or consult your OB kung anong safe na products. Pero babalik din naman sa dati yan after manganak. Sakin naglilighten na ulit, 2 months PPT. Didn't apply anything.

pag buntis ka mommy dont put anything lalo nat sensitive ung kilikili natin.. aq gnagamit q kc umitim din kilikili q milk salt lng pampaligo.. ayon epektib nman xa

Tawas lang mumsh hwag masyado gumamit ng matatapang na deodorant minsan kase lalo pang pinalalala yung pag itim.

Organic gamit ko. Di naman umiitim.. maybe not yet. Ilang months ba if ever magstart mangitim?

Babalik din yan after mung manganak..ganyan din ung sakin dati

Ako din. Sana kaya pa ipa’derma

Baka masyadong acidic?