First Time Mom

Grabe pala kapag nasa third tri ka na especially around 32 weeks and up. Masakit na talaga galaw ni baby sa loob ng tummy. Nakakapanlambot yung bawat galaw nya lalo na kapag sipa at siko sa mga tagiliran, masakit na masarap sa pakieamdam dahil alam mong active siya sa loob. Masakit pero parang nakaka adik yung pakiramdam na magalaw na siya and ramdam na ramdma yung bawat movements nya. Skl mga mommy #firstbaby #firsttimemom #firstmom

5 Các câu trả lời

Sobrang relate mi. 36w 4d here. Latang lata yung katawan ko lagi, walang energy. Pa smile smile nalang ako pero pagod na hahaha. Ginagawa kona din umaga yung gabi, kasi sa gabi sya mas active. Baby girl pa tong sakin pero sobrang likot, sinisikmuraan na nya ako. 😅😂

Sobrang relate ako, mommy. FTM too. Masaya ako na magalaw siya pero ang sakit na. Parang sikip na sikip na siya at ang laki ng movements. 😅

kanina para kong nag ka nerbyos,sumakit batok ko at nanlamig ako , pag galaw nya parang may napunit sa tummy ko 😁

Kanina habang naka tagilid ako nasipa nya ata yung ribs ko HAHAHAH napaka sakit

11mo trước

true po lalo pag lalaki super likot un 2nd ko lalaki pati sternum ko nasisipa nya ending nagigising ako ng alanganin pero un 3rd ko babae naman same lang sa kuya nyang malikot un eldest ko kasi tahimik lang naumbok lang lagi sa gilid.

Iba pala kapag ganitong stage na huhu masakit na 😅