what to do

Grabe pa naman ulan para lumabas at mag pa check up. Mga mamsh any idea kung ano to at ano pede gawin? ?

what to do
28 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko momsh 2mos na cya ngaun. Pinalitan ang sabon nya from baby do ve,cetaphil at aveeno baby. Pinalitan ng derma ng lipid free soap at keto shampoo c baby. Seborhheic dermatitis ang sabi nya. Ang panligo nya nature spring din. Iwas sa pawis momsh.. tumutubo yan sa folds kdalasan sa leeg. Gumamit rin kmi ng desonide cream mamumuti balat ni baby dun pero bblik din sa dati. Ngaun maintain kmi sa aveeno moisturizing cleanser tas twice a week ung keto shampoo. Hanggat nppawisan po at nbbasa meron yan pero sabi ng derma mwwala din yan pag 3mos ni baby.

Ngkaganyan din baby q 1month plng sya non very effective dto q lang din nabasa desowen cream mjo mahal pero sulit naman..pero kelangan manipis pahid lang.kung ano ano na ntry q cream pero hiyang sya don.pag nilagay nxt day makkta talaga gumaling.pero pacheck up nyo prn po kasi depende ata f hiyang.pero aq ngtry lng sa mercury aun ok namn sa skin ni baby.worth 700 maliit lang sya tube cream.

naalala ko lang(share ko na din😊) yung bagong panganak ako sa panganay ko, ginagawa nmin ni mama ko before maligo si baby.. yung breastmilk ko hinihilamos ko sa face nya para daw kuminis at pumuti, ayun pumuti nga kaso yung face lang😂 natigil din yung routine na yun kasi 3months lang ako ngpaBF..

rashes yan momsh, wag hayaan pagpawisan ang leeg lagi punasan.. punasan mo din momsh ng medyo basa para malinisan yung libag or dumi at milk na napunta sa leeg pag lumungad tsaka punasan ng tuyo.. dapat nahahanginan din ang leeg para di laging pawis

Sa milk po yan mommy. Nagkaganyan din baby ko nung 2mons old sya. Sabi ng pedia kaya nagkakaganyan ang leeg ng baby kasi yung milk nagooxidise into lactic acid kaya nanagkakaganyan ang leeg. Mamumuti po yan pero babalik din po yung color.

nagkaganyan din ang anak ko. butlig tapos lumalapad ba? may binigay na pamahid ang pedia nya for 7days hydrocortisone. isang pahid nga lang makikita mo ok na agad. tapos pinapalitan na din yung gatas nya NAN optipro HW one.

Mas malala pa dyan sa eldest ko before as in buong leeg , ang baho nga ng kanya eh.🙂 pa check up lang din ako then nireseta parang cream sya effective naman worth 400plus lang yun.😘🙂

Bungang araw po ata mommy kasi lo ko ganyan din dati hinahayaan ko lang tapos pinupunasan lagi ng malambot na bimpo para di pawisan after ilang days nawala na.

Mami, baka po milk yan na umagos. Tas mami, kapag hawak mo ba si baby o pinapahawak naglalagay ba lampin sa braso?

calmoseptine, bili ka. tapos pahiran mo. paag hindi ba umuulan, dalhin mo sa pedia at ialpa checkup