Nakakasama ng loob

Grabe naman ang nag posr na tong si "anonymous" nato. kung makapag sabing walang common sense. para sabihin ko sayo, madaming first time na magiging ina dito kaya madaming nagtatanong kagaya ko, marami kasi kaming matututunan dito sa app nato lalo na kapag nasagot na yung mga hindi namin naranasan before. kaya wag kang magsalita po ng ganyan. ? yung ibang mga buntis maseselan at kapag nabasa nila yang post mo, baka damdamin nila. sensitive ika nga nila. which nakakaramdam din ako nyan lalo na at nakita ko yang mga post mo. kung hindi "BOBO" ang sasabihin mo saming mga nagtatanong lang naman e "WALA KAMING COMMON SENSE" nakakasama ka po ng loob sa totoo lang. sana po wag ka ng magsalita ng mga ganyan. hindi po ako nang aaway or what, nakakasakit sa damdamin na ganyan mo kami pag isipan na wala naman ginawa sayong masama basta nagtatanong lang naman kami ng hindi talaga namin alam ?????

60 Các câu trả lời

Hahaha alam mo sis Ayaw lang nila malaman kung sino ung ANONYMOUS na yan takot sa sariling Kaluluwa takot marealtalkan lang yan Imagine kung talagang di sya takot sa sagot nya di sya maduduwag na ma realtalkan 😅

true .. marami rin akong nalalaman dito kasi di naman lahat na sasabi ng ob eh minsan din nakakalimutan magtanong .. tapos kapag matagal pa yung check up syempre okay narin yung nagtatanong ka kesa sa mag isip diba ...

Hay naku, nagtatanong lang naman sila hindi nman kayo obligado na sagutin ang mga tanong nila, kung ayaw nyo wag nyo basahin wag ninyong tingnan at wag nyo din sagutin. It's up to you, kayo na ang bright kami na ang bobo 😏

5y trước

Mamsh, ang sinasabi nila yung mga tanong na nasagot na dito ngbilang beses at alam na naman na any sasagot tatanong pa for the sake na may matanong lang.. Mommies na ta tayo or magiging mommies na, magig resourceful naman minsan.

Better if magpost kase sya wg nyo nalang din patulan or replayan. Lumalaki labg and im sure nageenjoy pa yun pag nakikita na affected kayo. Wag na magpost din about sa anonymous para wag na nya kayo inisin lalo

minsan din kasi yung tanong is talagang common sense like dinudugo sila normal pa ba? tapos ipopost pa yung dugo. okay lang naman magtanong pero yung mga ganun hindi na dapat.

Yung iba nagpo.post pic ng pt tas itatanong positive ba at ilang months na silang buntis. Bakit? Doktor ba mga tao dito? Makikita ba sa pt if ilang buwan ka ng buntis? Hay nakoooooooooo!

Alam mu mamshe ung nakaanonymous na yan consider mu nalng walang breding. Kesyo matatalino nga cla pero mahilig magtago😅 yan ba ung maprangka?makipagrealtalkan ka lang naman wag kana magtago😆

5y trước

Nkakabwoset yang haup nyan tang ina ilantad nya muka nya siguro mukang unggoy yan haahaha

Hayaan mo nalang un sis...wag ka pa stress sa ganyan klaseng pagiisip...ipag pray m nalang xa...bka ganyan din treatment s kanya s bahay nila...kaya ganyan attitude nya

Wala kasi silang identity 🙄🙄🙄 kya Malaya silang mag Salita ng mga..... Etseburetse 🤣 Pag alam mong matapang/mataray sila mag Salita. Tarayan mo din ah gnun lang.

Dapat walang mga ganyan dito. Kc lahat tayo nagtatanong ng maayos. Yung iba nagtatanong kc my mga gustong malaman. So wala sanang mga harsh comments