Turning 1month old.

Grabe nakakapagod at nakakapuyat. Minsan naiiyak nalang ako. Hays Tiis tiis lang, malalagpasin din to.

Turning 1month old.
6 Các câu trả lời

Mahirap talaga yung first month. Walang tulog and nagaadjust ka pa as a mom. Pero habang tumatagal masasanay ka rin and your baby will have longer sleeps. Hang in there. You're doing a great job Mommy! ❤❤❤

every parents' dillema. ganyan din ako noon 😂 puyat tapos minsan halos hindi pa makaligo pero ngayon my baby is 6 months na mas mahimbing na matulog yun nga lang, super likot na. pero nakakatuwa 🤣

same here sis..wla nako magawang chores s bahay karga nlng si baby. 2 mos old baby. haha kaya natin to. malalampasan din natin to. 😂😂

ganyan talaga mommy..pero nag iiba nmn kada buwan ang mood ng baby..malay mo next month tulog namn cya ng tulog sa gabi..

true. Ang hirap.. haha

ganyan po talaga