Paninigas ng tyan.

Grabe na ang paninigas ng tyan ko mga mommy. Masakit na kso diman masakit puson at balakang ko. Wala din lumalabas sakin. Pero grabe ung pag hilab. ? Manganganak naba ako? 36weeks nd 3days plang po ako. Pero ininject nako nung 18 pampa develop ng lungs . Kso mas gusto ko lumabas sya ng 37weeks . ? Sana wag muna ako. Kaya ko naman tiisin. Wag muna sya lumabas.

1 Trả lời

Maybe false labor sis? Lapit ndn nman pray lang.. 💙

5y trước

Yes sis tyka kung malakas baby mo kht wala pa syang 37 weeks walang problem dun may mga kakilala ako preterm uwe agad din kc ang lakas ng baby hehe