30 weeks

Grabe n ang likot ng kambal ko..konting tiis nlng mga anak, need natin makaabot ng full term nyo..

30 weeks
30 Các câu trả lời

Wow ako pangarap ko ding sana magkaroon ng kambal kaso is muna ang ibinigay nya I'm 28weeks 3 days pregnant. Kaká excite naman yan.

hi mommy musta po mga punagdaanan nyo sa twins nyo. share naman po. twins din po baby ko thank u

5y trước

yes mommy goodluck satin. ikaw po konting kembot nalang ako mahaba haba pa. pero kakayanin lahat para sa mga twins. god bless always mommy

Wow! Sino ang may lahi na twins sa inyo momsh? Ikaw o si hubby?

5y trước

❤️❤️

Wow kakatuwa naman twins.. goodluck sis God Bless

Wow twinsss. Same here 30 weeks. Single baby boy ❤️

5y trước

32weeks n po ako ngayon super bigat na 😂

Congrats po. Nakakatuwa naman kambal ❤

Wowwww. Pangarap ko yan. Congrats 😍

Wow twinsssss! Goodluck and congrats momshhh!

5y trước

thank u po😊

Wow twins, pangarap ko yan! 😊😍

Ang cute ☺️🤰🏻😍