Puyaaaaaaaaat kay baby.

grabe mamuyat si baby, gusto lagi karga. matutulog ng konti tas iiyak nnman ulit ? Normal paba to? 1month n 9days palang sya. Nakakabother baka my nararamdaman sya kaya hindi sya nakakatulog ng mabuti. First time mother here. Tia..

2 Các câu trả lời

Ganyan tlga babies mamsh check mo lng lagi qng no mga possible discomforts nya. Mgbabago naman yan c baby probably pg nag 3 months sya. C baby ko d na namumuyat at nag iiyak lagi nung nag 3 months sya

Normal po yan. Naninibago kasi sila. Pag na 3 months na siya less karga at iyak na. Gawa ka routine for your baby para malaman niya ng night and day.