Random Talk

Grabe kain ako ng kain. Lalong lumalaki na tiyan ko. Sana di ako pahirapan ni baby.

7 Các câu trả lời

Hinay ka lang po sa kain. Kung maaari po, sa lunch lang po kayo kumain ng kanin and medyo avoid po sa sweets kasi ayun po ang mga nakakalaki kay baby.

Ilang weeks knba? Pag mejo malapit na manganak hinay2 na kc pwde ka ma CS pag lumaki msyado c baby..

5y trước

24 weeks na sis

Eat po madalas pero pakunti kunti lang...and make sure healthy.food..iwas sa.sweet

Wag mo masyadong palakihin sa tummy si baby baka ma cs ka mamsh.

Ok lang naman. Saka ka na magdiet pag 3rd trimester mo na.

Okay po thank you po mamsh sa mga advice

Less rice lng sis