cravings

Grabe everyday ako kumakain ng kare-kare second week ko na to ayaw ko din mag share kahit kay bf. Hehehe kayo mommies, ano ang araw araw ninyong kinain noon/ngayong buntis kayo. :P

5 Các câu trả lời

manggang hinog. 😊 kahit 200-220/kg, gora pa din. ayoko ng rice at ulam. mangga lang kinakain ko at ibang fruits.

5y trước

🤣😂

Sinigang haha. Humapdi na daw lalamunan ng mga kasama ko sa bahay kasi panay sinigang request ko :D

5y trước

Nakakatawa to hehe

Ako Ice cream. As in everyday, kahit matutulog nalang ice cream parin hanap

Im on my first month, and sobrang hilig ko sa milk. 😂

Kung ano lang maisip! 😂 Di ko na experience na may isang food ako na gustong gusto! Haha basta kung ano lang maisip ko na kainin! 😁