Super Tantrums

Grabe ba mag tantrums ang 2 years old nyo specially baby boy?? Grabe kasi sakin. Huhu.

2 Các câu trả lời

Pag nag tatantrums mommy tiisin mo, wag ka bibigay sa pagwawala niya kasi iisipin niya siya ang dapat laging masunod. Lo ko 1 year old pa lang pero grabe na rin mag tantrums kaya ginagawa ko tinitiis ko tapos pag kalmado na siya dun ko pinagsasabihan kahit di niya pa masyado maintindihan.

5y trước

Opo sobrang hirap, kahit pinapagalitan ako ng nanay ko bakit ko daw pinapagalitan sabi ko naman paano matututo kung hahayaan ko. Mahirap sa una pero masasanay rin yan.