Normal lang ba magka anxiety and depress pag buntis?

Grabe anxiety ko kahit gusto kong kumawala hindi ako makawala sa pag iisip na yon. Anong dapat kong gawin mga mamsh. Natatakot ako baka maapektuhan si baby #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Nagopen up lang ako sa partner ko about sa mga tumatakbo sa isip ko at mga nararamdaman ko. Nung una akala nya nagiinarte lang ako pero kinalaunan naintindihan nya din ako. Effective sya kasi kahit sabihin pa na di nawawala basta basta ung anxiety ko sa mga comfort words nya atleast kahit pano kumakalma ung utak ko. Nababawasan ung pagooverthink ko tska stress kasi pinaparamdam din nya na andito lang sya kahit ano mangyari para samin ng baby namin. Ganern! 😉 Cheer up! Malalagpasan mo din yan. Magpray ka lang palagi lalo n bago matulog. Kung di mo kaya magopen up sa partner mo then magopen up ka kay lord. Iiyak mo lahat yan sknya para gumaan kahit pano pakiramdam mo tska ka lumaban ulit. Ipagpray mo na bigyan ka nya ng lakas ng loob para sa baby mo. 😊

3y trước

No problem. Masaya ko dahil kahit pano nalift ung mood mo s mga cnbi ko. Sana palagi mo piliin ang maging matatag para sa anak mo. 😊

may mga changes po kasi sa hormones. surround your self with happy thoughts and people.pray. 💙❤