4 months pregnant..

Grabe ako kabagin sa tiyan. Na. E.R. ako kanina 5am, wala binigay na gamot ob ko. Nirely ko din matigas poop ko lagi :( sa kabag din ako nahihirapan. May remedy ba kayo mga mommy?

1 Trả lời

subukan mo po mommy, mag warm compress mula pusod pataas hanggang ilalim ng dib dib, gumalaw galaw din po at maglalakad, makatutulong din po magpa labas ng hangin sa tyan.

4y trước

Thank u mommy sige gagawin ko po itan hot compress. Kanina nag walking ako