KAHIT BUNTIS GOW LG SA PAG AARAL 😊💕 7MONTHS 💖

28 Các câu trả lời

same po,I'm 1st yr college scholar student under tesda and I'm 34 yrs old n..19 weeks and 2 days,but mdyo nahihirapan n aq s pag aaral kc nkaka stress minsan mag isip.kung kaylan pa aq ng aaral saka nman aq nabuntis 😁 after 7 yrs of waiting 😊🙏🏻💕

same mommy i'm a grade 12 students din po, i know maraming activities but keep it going lang po! kaya natin to hihi ❤❤❤ 5months preggy

Very good naman. Study hard po may magandang balik din po sa inyo yan someday 😇. Stay safe and healthy kayo ni baby.

ayan ang isang bagay na hindi ko napush nung nagbuntis ako sa baby ko hehe. kaya push mo 'yan mommy!

Ayos yan mommy. Pagbutihin mo para sa inyo ng magiging baby mo. God bless you! 😊

same po..working from home at the same time nag.aaral po every Saturday..mahirap peru kakayanin☺️

Go mommy! I pray na makatapos ka for your future with baby. 🥰

Same here, 4th yr college naman ako. Hehe. Goodluck! ♥️

Parehas tayo be😚 10weeks pregnant ako ngayon, nagmomodule padin ako🤗

2y trước

hindi na kasi wala mag aalaga sa bby ko yung hubby ko may work mama ko may work din pati papa ko wala akong ibang aasahan kundi sarili kolang

Goodluck and Godbless sayo mommy!💕💕