Pregnancy lab results

Got worried sa lab results ng ihi ko momshies, may pus cells na may albumin pa 💔 tapos mababa ng slight ang hemoglobin at hematocrit ko. 💔 nag research research ako it could be signs of early pre eclampsia 💔 anyone po na may related experience to this? Bukas naman check up ko na i just want to have a peace of mind ngayon.

Pregnancy lab results
4 Các câu trả lời

ang pus cells momsh is white blood sa ihi mo,dapat negative ang albumin mo momsh,,negative kasi sakin pero meron rin akong pus cells,kaylangan daw mag antibiotic,cepalexin iniinom ko tapos madaming tubig 35 weeks na ako momsh. ang hemoglobin ko is 133 normal lang.

may uti ka po kasi many din po nakalagay sa bacteria. Ung mababa po hemoglobin, ganun daw po tlaga pag buntis as per my Ob, kaya pinapainom po tayo ng iron.

ang pus cells po ay nana sa ihi. may uti po kayo momsh. more water para ma flush out at ipapa take kayo nyan ng antibiotics.

yan sakin momsh,,