SHOPPEE

Got my order from shoppee 11:11 ? Mommy sa tingen nyu okay na kaya to ? Tig 6 pcs po .. tsaka okay lng po ba na bumile na ako ng mga damit ni baby , khet 6months pa lng yung chan ko ?

SHOPPEE
1 Trả lời

Yes po walang problema po para di mabigla sa gastusin and mas mamonitor niyo po yung mga kailangan at kulang pa ni baby

5y trước

Ang alam ko kasi parang mamimiscarriage po eh ako nga po nung 6 months din naghahanap na ko at nabili na po ako ng gamit kasi mahirap po pag malaki na yung tyan tsaka kailangan maging practical na po tayo.