Flu vaccine

Got our flu vaccine. Kayo din ba mommies? Yearly ba ang flu vaccine shot nyo? :) #vaccine #Vaccinated #Vaccinated #bakuna #BakunaDay #BakuNanay #vaccinessavelives

Flu vaccine
39 Các câu trả lời

yes mommy.. We started last year and this year by Aug naman sched ng buong family. We really need this esp na ang haba ng flu season natin dito sa Pinas and most of all, scary si flu kasi same symptoms sila ni Covid. Kaya, lets get that extra layer of protection.