Third trimester spotting?

gooodmorniingg mommies 28 weeks pregnant nasa part na ko ng third trimester normal lang ba na magkaspot? yung magugulat ako may biglang lalabas ng dugo sa puerta ko pero maya maya wala na? kinakabahan parin kasi ako Ano ba dahilan bat nagkakaspot wala naman akong nakain na masama sakin :(

1 Trả lời

Consult ur ob po. Pra mresetahan k ng pampakapit. Ako gnyan dn ako nung 27weeks ko. Tumagal dn ng 1week. Pero ngaun ok na

5y trước

Nakakatakot kasi pag ganun ba posibleng malaglag din yung baby? hays wag naman sana