Worried mommies here.

Goood day. Nadulas po kasi ako sa cr. Tas dapat sana darating sakin. Nafefeel ko narin kc sya like yong mejo masakit ang puson mo. Actually 4 days delayed na ako before mangyari incident. Pero after ko pong madulas bigla naudlot pgdating or menstruation ko. 😣 ngayon delayed na ako more than a month which is unusual. Dapat ba akong my worried. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

mag PT ka po kung pregnant ka saka ka magworry na nadulas ka. pero kung hindi naman baka may ibamg dahilan bakit delayed po ang menstruation mo