good pm po sainyo,tanong ko lang po ano ibig sabihin ng urinalysis results ko salamat po.

goodpm,tanong ko lang po ano ibig sabihin ng urinalysis results ko salamat po

good pm po sainyo,tanong ko lang po ano ibig sabihin ng urinalysis results ko salamat po.
1 Trả lời

may uti po. many bacteria kasi at cloudy yung transparency. pacheck po sa OB oara mabigyan ng tamang management po.

2y trước

may UTI kapo at may bacteria din better magpacheck up kapo para may maireseta sayong gamot na kailangan mong inumin😌