No discharge.

Hello GoodPm po. Ask ko lang mga mommy if normal lang din ba na wala kang discharge? What is better w/ or w/o discharge? im 12weeks pregnant po. Thanks po sa sagot.?

2 Các câu trả lời

Ako din wala na discharge now, 6 months pregnant. I was wondering nga din kung normal lang yun kasi sabi usually nag-iincrease ang discharge as the pregnancy progresses 🤔

Okay lang naman kahit walang discharge. :) ako 26weeks na. Wala namang ganun :)