DUE DATE MAY,14,2020

Goodpm. Mga preggy dyan ano kaya dapat kong gawin para lumabas na si baby hanggang ngayun no sign of labor padin nag lalakad ako ng malayu kumain nadin ako ng pure pineapple nag squat nadin wala padin eh. May lumalabas na saking sticky na yellow wish tapos masakit na buong area ng singit ko at balakang . Galing naku sa ospital di ako nila inin duse dahil baka daw ma stock ulo ni baby at ma Cs paku sa wala sa oras peru wag daw ako matakot kasi may 2 weeks panaman daw akong natitira para mag normal labor . Mga sis ano kaya pwedi nyo ma advice sakin na na experience nyu na pwedi kuding gawin para lumabas na ang baby ko worried na kasi ako masyado☹☹☹☹☹☹

2 Các câu trả lời

Ako sis lumagpas din ako ng due date ko. Di ako nakakapag lakad. Pero sumasayaw ako dto sa loob ng bahay namin everyday. Try mo search sa youtube yung dance to induce labor. 39-40weeks closed cervix ako non. Tapos nung 40weeks and 3 days bigla ako nagka cm tapos nagderederetso that day and nanganak na din ako non. Dont loose hope. Isayaw mo lang yan 😁 and kausapin mo baby.

4y trước

Salamat po😊

Luya sis with warm water ,very effective sakin. Squats 20x a day, pineapple juice din large size ☺️

4y trước

Kaya nga sis. Sige lng try mo para mkraos na 😍 pray lang sis ❤️